Cơ hội và thách thức đối với phát triển kinh tế số ở Việt Nam - Nguyễn Thuý Hải (2024)
Bài viết này khái quát về kinh tế số, giới thiệu về nền kinh tế số của một số nước trên thế giới, từ đó nêu lên cơ hội và thách thức tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.