Phát triển thị trường các-bon tại Việt Nam trong bối cảnh các cơ chế chống rò rỉ các-bon trên thế giới - Đặng Thị Thuỷ (2024)
Bài viết này sẽ đưa ra cách nhìn khác về cơ chế điều chỉnh lượng các-bon (BCA) và tác động của BCA với phát triển thị trường các-bon của quốc gia.