Kinh nghiệm quốc tế về mô hình thị trường các-bon - Đỗ Thanh Lâm (2024)
Bài viết tập trung đưa ra kinh nghiệm quốc tế về mô hình thị trường các-bon tuân thủ hay còn gọi là hệ thống mua bán phát thải (ETS).