Tổng quan về thị trường các-bon - Vũ Thanh Huyền (2024)
Bài viết trình bày về sự gia tăng tần suất và mức độ của biến đổi khí hậu không chỉ tác động tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của người dân, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển bền vững của quốc gia, khu vực và thế giới.