Thu hút đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực logistics tại Việt Nam - Hoàng Thị Anh Thơ (2024)
Bài viết trao đổi về thực trạng thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực logistics trong thời gian qua và kiến nghị một số giải pháp trong thời gian tới.