Về phát triển kinh tế tuần hoàn trong nông nghiệp tại Việt Nam - Lê Vũ Thanh Tâm (2024)
Bài viết phân tích thực trạng phát triển kinh tế tuần hoàn trong nông nghiệp ờ Việt Nam cùng những vấn đề đặt ra hiện nay, từ đó, đưa ra các khuyến nghị nhằm đẩy mạnh ứng dụng mô hình sản xuất này, thúc đẩy phát triển bền vững nền nông nghiệp trong thời gian tới