Giải pháp đẩy mạnh chuyển đổi số tại các quỹ tín dụng nhân dân - Trần Vũ Thuỳ Nga (2024)
Bài viết đánh giá thực trạng chuyển đổi số tại Quỹ tín dụng nhân dân, qua đó đề xuất giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số tại Quỹ tín dụng nhân dân thời gian tới.