Ảnh hưởng bất cân xứng của vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đến phát triển bền vững ở Việt Nam - Võ Ngọc Thiên Tiên (2024)
Bài viết này xem xét tác động bất cân xứng của vốn đấu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đến phát triển bền vững (SD) ở Việt Nam.