Hỗ trợ phi tài chính - giải pháp đảm bảo tính bền vững, hiệu quả của các chương trình tín dụng chính sách - Lê Thị Kim Nhung (2024)
Bài viết phân tích phương thức cho vay uỷ thác qua tổ chức chính trị-xã hội kết hợp với các giải pháp hỗ trợ phi tài chính để vốn vay đến được với người nghèo, cung cấp cho người nghèo công cụ để tự vươn lên, thoát nghèo một cách bền vững.