Hệ thống thanh toán và hiệu quả thực thi chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương - Nguyễn Thị Hằng Nga, Bùi Thị Thanh Vân (2024)
Bài viết trình bày về với trò của hệ thống thanh toán trong nền kinh tế, gồm: Vị trí cốt lõi của hạ tầng tài chính trong nền kinh tế; Kênh không thể thiếu cho việc điều hành kinh tế vĩ mô hiệu quả; Phương tiện thúc đẩy hiệu quả hoạt động của một nền kinh tế.