Đánh giá hoạt động quản lý thuế nhằm thúc đẩy tuân thủ của người nộp thuế - Nguyễn Thị Cẩm Giang, Lê Thị Diệu Huyền (2024)
Bài viết đánh giá kết quả và hạn chếtiềm ổn trong công tác quản lý thuế, từ đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm tăng cường hoạt động quản lý thuế, góp phấn thúc đẩy tính tuân thủ của người nộp thuế, phù hợp với bôi cảnh chuyển đổi số, tiên tới số hóa dữ liệu ngành Thuế tại Việt Nam