Thực trạng pháp luật về quỹ tài chính nhà nước ngoài ngân sách - Nguyễn Đăng Hải (2024)
Bài viết trình bày về hiện trạng pháp luật về quỹ tài chính nhà nước ngoài ngân sách từ đó cần phải xây dựng và hoàn thiện các loại quỹ nà trong thời gian sớm nhất