Truyền thông chính sách: một số vấn đề đặt ra với Bộ Tài chính - Mai Thị Hằng Thu (2024)
Bài viết trình bày về việc truyền thông chính sách trong quá trình xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật.