Kinh nghiệm triển khai tài chính số tại Hàn Quốc và Nhật Bản - Nguyễn Trung Hiếu (2024)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm triển khai tài chính số tại 2 quốc gia tiêu biểu (Hàn Quốc, Nhật Bản) từ đó, rút ra bài học chuyển đổi số cho ngành tài chính Việt Nam.