Kế hoạch chuyển đổi số năm 2024: Động lực tăng tốc xây dựng và hình thành hệ sinh thái tài chính số - Nguyễn Trung Hiếu, Bùi Doãn Bảo Châu (2024)
Bài viết trình bày định hướng kế hoạch chuyển đổi số năm 2024, hướng tới hệ sinh thái tài chính số và Bộ Tài chính thông minh đến năm 2030.