Đẩy mạnh chuyển đổi số hướng tới nền tài chính thông minh - Nguyễn Hồng Đoàn (2024)
Bài viết trình bày về việc Bộ Tài chính đã cơ bản thực hiện có hiệu quả và thành công các nhiệm vụ chuyển đổi số, phát triển Chính phủ số, hình thành Bộ Tài chính số nhằm hướng tới Bộ Tài chính thông minh.