Giám sát của Quốc hội đối với việc quản lý, sử dụng tài sản và ngân sách nhà nước - Thực trạng và kiến nghị - Nguyễn Thị Nhung (2024)
Báo cáo có kết cấu làm 3 chương: Chương 1 - Giám sát của Quốc hội đối với quản lý, sử dụng tài sản và NSNN Chương 2 - Thực trạng trạng hoạt động giám sát của Quốc hội Việt Nam đối với quản lý, sử dụng tài sản và NSNN Chương 3 - Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động giám sát của Quốc hội Việt Nam đối với quản lý, sử dụng tài sản và NSNN.