Pháp luật về bầu cử ở Việt Nam – Thực trạng và giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Đình Quyền (2024)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của pháp luật về bầu cử của Việt Nam qua các thời kỳ, trong đó nêu ra được những bất cập, hạn chế và nguyên nhân trong các quy định của pháp luật về bầu cử với thực tiễn áp dụng; vấn đề rút ra từ quá trình áp dụng pháp luật về bầu cử vào cuộc sống; trên cơ sở đó xây dựng luận cứ khoa học và thực tiễn cho việc đề xuất kiến nghị sửa đổi, bổ sung pháp luật về bầu cử trong thời gian tới