Kiểm soát các dịch vụ của hệ thống công nghệ thông tin của Văn phòng Quốc hội nhằm bảo đảm an toàn, bảo mật - Nguyễn Đại Vũ (2020)
Đề án được kết cấu thành 3 chương gồm: Chương I: Nghiên cứu tổng quan về các giải pháp giám sát dịch vụ CNTT nhằm đảm bảo an toàn, bảo mật; Chương II: Hiện trạng ứng dụng giám sát các hệ thống CNTT trên mạng CNTT của VPQH; Chương III: Giải pháp Nagios cho mạng CNTT của VPQH