Pháp luật về quản lý và sử dụng đất tại nông, lâm trường - Thực trạng và giải pháp - Lê Hải Đường (2024)
Đề tài có các nhiệm vụ:(i) Làm rõ cơ sở lý luận về pháp luật về quản lý và sử dụng đất tại nông, lâm trường.(ii) Đánh giá thực trạng pháp luật về quản lý và sử dụng đất tại nông, lâm trường; (iii) Nghiên cứu, đề xuất quan điểm, giải pháp tiếp tục hoàn thiện pháp luật về quản lý và sử dụng đất tại nông, lâm trường.