Phát triển thị trường carbon tại Trung Quốc - Nguyễn Thị Nguyệt Nga (2024)
Bài viết trao đổi về những kinh nghiệm trong phát biển thị trường carbon của Trung Quốc, từ đó đưa ra một số hàm ý cho Việt Nam trong bối cảnh Bộ Tài chính được giao chủ trì, phối hợp với các bộ, cơ quan ngang Bộ có liên quan thành lập thị trường các-bon trong nước để vận hành thị trường này trong thời gian tới.