Ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường trong chuyển giao trí thức và khuyến nghị cho doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn Minh Đức, Trần Hoài Nam (2024)
Bài viết nghiên cứu một số ứng dụng điển hình của công nghệ thực tế tăng cường trên thế giới và đưa ra một số khuyến nghị cho các doanh nghiệp Việt Nam.