Các yếu tố ảnh hưởng đến ổn định tài chính của ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn Quốc Anh, Hồ Lương Linh; Phan Thị Anh, Trần Thục Đoan (2024)
Bài viết khám phá những yếu tố chính của sự ổn định tài chính tại các ngân hàng thương mại Việt Nam. Nghiên cứu sử dụng phương pháp tiếp cận dữ liệu bảng của 20 ngân hàng thương mại tại Việt Nam giai đoạn 2013-2022.