Tiềm năng trí tuệ nhân tạo đối với tối ưu hoá quá trình vận chuyển hàng hoá của doanh nghiệp - Trần Văn Hưng, Trần Việt Anh; Hoàng Mạnh Dũng, Trần Quang Cảnh (2024)
Bài nghiên cứu này tập trung vào ứng dụng trítuệ nhân tạo (AI) trong việc tôi ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa, ứng dụng AI trong việc tối ưu hóa quá trình vận chuyển giúp cung cấp thông tin chính xác về nhu cầu và xu hướng tiêu thụ, dự đoán tình trạng giao thông và quản lý các rủi ro tiềm năng trong vận chuyền. Ngoài ra, AI còn có khả năng tôối ưu hóa tuyến đường và chọn phương tiện vận chuyển hiệu quả nhất dựa trên dữ liệu và thuật toán phân tích.