Doanh nghiệp nhỏ và vừa thực hiện trách nhiệm xã hội trong bối cảnh chuyển đổi số - Nguyễn Thị Thuý Hồng, Đồng Mỹ Hằng; Nguyễn Quỳnh Anh, Vũ Nguyệt Nga; Nguyễn Anh Thư (2024)
Bài viết xem xét mối quan hệ giữa trách nhiệm xã hội và hiệu quả hoạt động, vai trò của trách nhiệm xã hội đối với quốc gia, người lao động và doanh nghiệp với mục tiêu chung là tiến tới phát triển bền vững.