Hoàn thiện pháp luật về thực hành tiết kiệm chống lãng phí trong ban hành, thực hiện định mức, tiêu chuẩn, chế độ - Đào Vũ, Phạm Quang Huy; Nguyễn Đức Thịnh (2024)
Bài viết nghiên cứu hoàn thiện pháp luật về thực hành tiết kiệm chống lãng phí trong ban hành, thực hiện định mức, tiêu chuẩn, chế độ