Phát triển tín dụng xanh ở Việt Nam - Lê Trương Ngọc Châu (2024)
Bài viết nghiên cứu về thực trạng phát triển tín dụng xanh tại Việt Nam hiện nay; đồng thời đề xuất một số giải pháp thúc đẩy phát triển tín dụng xanh ở Việt Nam hiện nay.