Phát triển nông nghiệp hiện đại, bền vững trong bối cảnh chuyển đổi số - Phạm Thị Kim Anh (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng và đề xuất một số nhiệm vụ giải pháp đề xuất phát triển nông nghiệp hiện đại, bền vững trong bối cảnh chuyển đổi số.