Hoàn thiện quy định về thẩm định giá bất động sản tại Việt Nam - Phạm Văn Bình, Nguyễn Sơn Vĩnh; Bùi Khánh Ly (2024)
Bài viết trình bày về việc hoàn thiện quy định về thẩm định giá bất động sản tại Việt Nam