Tạo động lực thu hút vốn đầu tư nước ngoài cho các doanh nghiệp bất động sản - Trần Thị Xuân Anh, Nguyễn Văn Tâm (2024)
Bài viết trình bày về các vấn đề tạo động lực thu hút vốn đầu tư nước ngoài cho các doanh nghiệp bất động sản