Chính sách thuế góp phần tháo gỡ khó khăn thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển - Lê Xuân Trường, Kiều Gia Bách (2024)
Bài viết này tóm lược cơ sở lý luận về chính sách thuế đối với bất động sản, đánh giá thực trạng chính sách thuế đối với bất động sản ở Việt Nam và đề xuất một số khuyến nghị hoàn thiện chính sách thuế đối với bất động sản để góp phần thúc đẩy sử dụng đất đai hiệu quả và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển bền vững.