Xu hướng của thị trường bất động sản trong năm 2024 - Trần Kim Chung (2024)
Bài viết này xem xét thị trường bất động sản trong bối cảnh tổng thể để đi đến những phân tích, đánh giá và đề xuất giải pháp giúp thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững cho một chu kỳ phát triển mới.