Khác biệt văn hoá và những ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của nhà đầu tư cá nhân - Kim Hương Trang, Trịnh Quốc Dũng; Hoàng Thị Tố Anh, Trần Hà Tiến Thịnh, Hoàng Minh Tuấn (2024)
Bài viết này phân tích ảnh hưởng văn hoá của từng cá nhân đến hành vi, quyết định đầu tư tài chính của các nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam, trên cơ sở khảo sát thực hiện đôi với 286 người có ý định hoặc đang đầu tư ở Việt Nam.