Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến thu nhập, việc làm trong lĩnh vực du lịch - Mai Thị Vân, Nguyễn Thị Hoài Thanh; Đoàn Vinh Thắng (2024)
Bài viết đánh giá ảnh hưởng của đợi dịch COVID-19 đến thu nhập và việc làm của lực lượng lao động trong lĩnh vực du lịch.