Chính sách và nguồn lực cho phát triển hệ thống nhà hát ở Việt Nam hiện nay - thực trạng và giải pháp - Từ Thị Loan (2024)
Bài viết trình bày thực trạng, và đề ra giải pháp chính sách và nguồn lực cho phát triển hệ thống nhà hát ở Việt Nam hiện nay.