Một số kinh nghiệm phát triển bảo tàng tư nhân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế - Phan Thanh Hải (2024)
Bài viết đề cập những kinh nghiệm phát triển hệ thống bảo tàng ngoài công lập trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng thời nêu ra những vấn đề bất cập, khó khăn và kiến nghị đề xuất triển khai hiệu quả các chính sách để phát triển hệ thống bảo tàng ngoài công lập trong bối cảnh hiện nay.