Chuyển đổi số ở Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam: thực trạng và một số đề xuất, kiến nghị - Nguyễn Anh Minh (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng và một số đề xuất, kiến nghị của việc chuyển đổi số ở Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.