Chính sách phát huy hiệu quả hoạt động của thiết chế văn hóa trong việc phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Hồ Phong, Nguyễn Hoàng Anh (2024)
Bài viết trình bày về tổng quan, định hướng hoạt động của thiết chế văn hóa trong việc phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Thành phố Hồ Chí Minh.