Giải pháp về chính sách nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của rạp xiếc - Nguyễn Quang Vinh (2024)
Bài viết trình bày quá trình phát triển, thực trạng và các giải pháp về chính sách nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của rạp xiếc.