Quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho phát triển thiết chế văn hóa, thể thao - Vũ Thị Phương Hậu (2024)
Bài viết nghiên cứu nhằm đánh giá tình hình thực tế ban hành và tổ chức triển khai các văn bản chỉ đạo của Đảng, các văn bản quản lý của Nhà nước đối với hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao góp phần làm căn cứ đề xuất, kiến nghị bổ sung, hoàn thiện chủ trương, chính sách, pháp luật cho phát triển thiết chế văn hóa, thể thao từ Trung ương đến cơ sở theo hướng đồng bộ, hiện đại, bản sắc, hiệu quả, bảo đảm công bằng và đáp ứng nhu cầu văn hóa, thể thao của Nhân dân.