Ảnh hưởng của hiệp định RCEP đến Trung Quốc và khuyến nghị đối với Việt Nam - Nguyễn Châu Giang (2024)
Bài viết trao đổi về những tác động mà Hiệp định RCEP mang lại đối với nền kinh tế, doanh nghiệp của Trung Quốc, từ đó đưa ra một số khuyến nghị cho Việt Nam.