Phát triển mô hình đánh giá chất lượng kiểm toán khu vực công - Nguyễn Ngọc Khánh Dung (2024)
Bài viết đề xuất năm chỉ số đo lường chất lượng kiểm toán tương ứng hai thành phần của định nghĩa chất lượng kiểm toán là (i) phát hiện kiểm toán và (ii) báo cáo phát hiện kiểm toán.