Giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ - Nguyễn Ky, Trần Đình An; Huỳnh Văn Hồng, Vũ Trung Nghĩa (2024)
Bài viết này phân tích thực trạng chuyển đổi số của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam, những khó khăn trong quá trình chuyển đổi số, từ đó đề xuất các giải pháp để hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa đẩy nhanh chuyển đổi số, nâng cao nâng lực cạnh tranh.