Giải pháp phát triển vốn nhân lực xanh tại Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng (2024)
Bài viết trình bày việc triển khai đồng bộ các giải pháp phát triển nguồn nhân lực xanh để đội ngũ nàỵ có thể đóng góp nhiều hơn vào phát triển kinh tế số năm 2030 và xa hơn là mục tiêu phát triển bền vững, hướng tới thịnh vượng.