Nghiên cứu chính sách phát triển mô hình hợp tác xã tại Việt Nam - Nguyễn Văn Phương, Trương Anh Tuấn; Đinh Thị Thanh Tâm, Lý Thu Cúc (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng phát triển hợp tác xã, mô hình phát triển hợp tác xã và việc nghiên cứu chính sách phát triển mô hình hợp tác xã tại Việt Nam.