Thực trạng thị trường trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam - Phạm Tuấn Minh (2024)
Trên cơ sở đánh giá thực trạng thị trường trái phiếu doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay, bài viết này đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển thị trường này trong thời gian tới.