Tín dụng chính sách trong bức tranh tài chính toàn diện ở Việt Nam - Nguyễn Việt Hưng, Trần Thị Thương Hiền; Nguyễn Thị Hồng Lanh (2024)
Bài viết trình bày về tín dụng chính sách trong bức tranh tài chính toàn diện ở Việt Nam