Góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu - Nguyễn Hoài Phương Anh (2024)
Trên cơ sở đánh giá thực trạng tham gia chuỗi giá trị toàn cầu của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, bài viết đề xuất giải pháp để dòng vốn này góp phân nâng cao vị thế của Việt Nam khi tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.