Hoàn thiện chính sách thuế hướng tới sản xuất và tiêu dùng xanh - Phạm Thị Thu Hồng (2024)
Bài viết đánh giá thực trạng chính sách thuế nhằm điều tiết hành vi sản xuất của doanh nghiệp cũng như tiêu dùng của Việt Nam, qua đó kiến nghị giải pháp hoàn thiện.