Kinh nghiệm huy động vốn qua phát hành trái phiếu cho các dự án hợp tác công tư - Nguyễn Thị Hồng Vân, Vũ Thanh Tùng (2024)
Bài viết này phân tích kinh nghiệm về huy động vốn qua phát hành trái phiếu cho các dự án PPP tại Anh và Canada, qua đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.